Market - Premium and Optimized Magento Theme (35+ Indexes)
Our Feature Items: SM Market // SM AutoStore // SP Revo
Shopping cart (0)
NOTE: OpenCart & WordPress Support

For OpenCart, Shopify products, please submit your questions here

For WordPress products, please submit your questions here


We may be experiencing slight delays in customer response times because of the outbreak of the coronavirus.

We are doing everything we can to ensure that you get a reply as quickly as possible. Please accept our sincere apologies and thank you for understanding.

We are here to serve :)

Our support team is currently online to solve your issues.

Our support team is currently offline

Our support heroes might not be around this hour. Please expect some delays.

Our support is available from

Monday - Friday 8am - 5:30pm GMT+7

Your time: 00:00:00
Our time: 00:00:00
Welcome, Guest

Chuc nang nho vi tri ghe tren o to la gi va cach su dung hieu qua?
(1 viewing) (1) Guest
  • Page:
  • 1

TOPIC: Chuc nang nho vi tri ghe tren o to la gi va cach su dung hieu qua?

Chuc nang nho vi tri ghe tren o to la gi va cach su dung hieu qua? 4 months, 1 week ago #48029

  • frau
  • OFFLINE
  • Fresh Boarder
  • Posts: 1
  • Karma: 0
Chức năng nhớ vị trí ghế trên ôtô là gì và cách sử dụng chức năng này hiệu quả

Chức năng nhớ vị trí ghế lái là loại trang bị ngày càng được sử dụng phổ biến trên các mẫu ôtô đời mới hiện nay. Chức năng nhớ vị trí ghế lái cực kỳ tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai khi sở hữu ô tô cũng biết cách dùng chức năng này đúng cách.

Ghế lái ôtô ngày càng được nhiều nhà sản xuất ôtô cực kỳ chú trọng nhằm giúp gia tăng sự tiện nghi, cùng với sự thoải mái cho người sử dụng. Dựa vào chức năng chỉnh điện đa hướng, trên các mẫu ô tô đời mới thì trang bị ghế lái, ghế hành khách phía trước thường được trang bị chức năng nhớ vị trí. Tuy nhiên, có một thực tế đó là với thói quen dùng ôtô của người Việt, thì không phải ai cũng để tâm tới và tận dụng tối đa mọi sự tiện ích mà chức năng nhớ vị trí ghế này mang lại.

*** Cập nhật tin tức thị trường giá xe ô tô Việt Nam: https://mastodon.cloud/@dailyxeTìm hiểu chức năng nhớ vị trí ghế trên ôtô

Chúng ta có thể hiểu nhớ vị trí ghế trên ô tô là một chức năng tiện ích, cho phép ghi nhớ và nó sẽ tự động điều chỉnh lại vị trí ghế ngồi mà trước đó người dùng đã thiết lập. Vai trò của chức năng này nhằm giúp hạn chế các thao tác cho tài xế khi sử dụng ôtô, tiết kiệm thời gian thiết lập lại vị trí ghế lái theo đúng tầm vóc mỗi người.

Ngày trước, chức năng nhớ vị trí ghế lái vốn chỉ được trang bị trên những mẫu ôtô thuộc các thương hiệu ôtô sang. Nhưng vào những năm gần đây xuất hiện một số mẫu xe phổ thông cũng được tích hợp chức năng này. Thậm chí có nhiều hãng xe sang còn trang bị cả chức năng này cho các ghế hành khách phía trước cũng như phía sau.Trên 1 chiếc ôtô có thể sẽ có nhiều máy tính (ECU), mỗi ECU sẽ đảm nhận vài chức năng và hệ thống khác nhau. Chức năng nhớ vị trí ghế sẽ do một hộp máy tính điều khiển hệ thống thân xe - body control module trực tiếp đảm nhận. Nhờ vào chức năng nhớ vị trí ghế, thường thì dựa vào công tắc điều khiển được tích hợp trên ghế (ECU điều khiển vị trí) sẽ tiến hành thực hiện các chức năng điều khiển trượt, điều khiển nghiêng, nâng hạ ghế cũng như nhớ vị trí ghế và giúp tiến hành hồi phục vị trí ghế.

Ưu điểm của chức năng này đó là sẽ gọi lại vị trí của ghế sử dụng mã ID từ chìa khóa điện tử để ghi nhớ và sau đó trả lại vị trí ghế ngồi thích hợp cho người dùng đã thiết lập.

*** Cập nhật Bảng giá xe ô tô cũ mỗi ngày tại Dailyxe.

Hướng dẫn sử dụng chức năng nhớ vị trí ghếTùy vào mỗi chiếc ôtô sẽ được trang bị số lượng nhớ vị trí ghế có phần khác nhau. Một số mẫu xe sẽ được trang bị ghế chỉnh điện tích hợp chức năng nhớ 2, 3 hoặc 4 vị trí khác nhau, điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng. Thường thì các mẫu xe hiện nay có 3 vị trí nhớ ghế.

*** Kênh thông tin mua bán ô tô cũ, mới hỗ trợ mua bán Giá xe ô tô cũ tốt nhất.

Để có thể dùng chức năng này, người sử dụng cần khởi động ôtô. Sau đó, cần chỉnh các vị trí đệm ghế, phần tựa lưng ghế vị trí vô lăng, phần gương chiếu hậu cho thật đúng tư thế mong muốn. Khi điều chỉnh xong, chúng ta cần nhấn giữ đồng thời nút Setup (có một số mẫu ôtô thường ký hiệu bằng chữ M), cùng với nút số 1 ngay bên dưới, chờ sau 3 - 5 giây, lúc này chức năng nhớ vị trí sẽ được kích hoạt thông qua âm thanh báo, kèm theo đèn tín hiệu phát sáng. Cũng như tương tự các bước trên, chúng ta có thể thiết lập vị trí nhớ tại nút số 2 để đặt cho một người khác cùng dùng chung xe. Khi nào cần sử dụng, chúng ta chỉ nhấn vào nút 1, 2 hoặc 3 mà chúng ta đã thiết lập thì chiếc ghế ngồi, vô lăng sẽ tự điều chỉnh tới vị trí đã nhớ.
Last Edit: 4 months, 1 week ago by frau.
  • Page:
  • 1
Time to create page: 0.23 seconds
Google+
Joomla TemplatesFree Joomla TemplatesVirtuemart TemplatesK2 TemplatesJoomShopping TemplatesHikaShop TemplatesSobiPro TemplatesOpenCart Themes
Quà Tết Cao Cấp Hộp quà tết Giỏ quà tết Túi quà tết